Bạn muốn có vóc dáng cân đối , và một thân hình đẹp trong khi bạn quá gầy.Đừng lo lắng bạn nên tham khảo những cách tăng cân sau để có một thân hình chuẩn.
 

Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ

Là cách tăng cân hiệu quả và dễ dàng nhất.

Dinh dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết đối với tất cả mọi người và còn cần thiết hơn đối với những người gầy muốn tăng cân, các đối tượng này nhu cầu dinh dưỡng và năng lượng bổ sung cho cơ thể phải cao hơn nhiều so với những người bình thường . Để có lượng dinh dưỡng đầy đủ và cần thiết nhất người gầy cần được cung cấp các nhóm dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn sau:
 
- Protein ( đạm) là chất dinh dưỡng quan trọng cho quá trình phát triển hệ cơ và cân nặng .Nên nếu muốn tăng cân hiệu quả và bền vững ,không tích nước người gầy cần bắt buộc phải cung cấp đủ lượng Protein cần thiết mỗi ngày.
 
- Chất béo chính là nguồn năng lượng cần thiết của cơ thể .Đóng vai trò rất quan trọng trong việc cấu tạo màng tế bào , giúp hỗ trợ sự phát triển của xương , não bộ,thị giác,hệ miễn dịch....Chất béo rất có lợi cho việc tăng cân nếu biết bổ sung một lượng vừa phải  vào món ăn hằng ngày.Không những  tăng cường năng lượng chất béo còn liên quan mật thiết đến quá trình trao đổi chất giúp cơ thể khoẻ mạnh tăng cường khả năng ăn uống và hấp thu.
 
- Vitamin và khoáng chất là vi chất dinh dưỡng không thể thiếu của một cơ thể sống nó giúp cho người gầy muốn tăng cân hấp thu tốt dinh dưỡng hằng ngày.
Chất xơ và các chất chống oxi hoá rất dễ kiếm chúng có rất nhiều trong rau xanh và trái cây tươi giúp tăng cường tiêu hoá thanh lọc và giải độc cơ thể.


Hoa quả tươi rất tốt cho việc tăng cân

Hoa quả tươi rất tốt cho việc tăng cân

 

Cách tăng cân hiệu quả tiếp theo cho người gầy là tập thể dục đúng cách

Tập luyện thể dục hằng ngày là phương pháp tăng cân tích cực , mỗi ngày bỏ ra 15-30 phút tập luyện sẽ giúp người gầy ăn nhiều hơn , ngon miệng tiêu hoá tốt và có cơ thể săn chắc khoẻ mạnh các môn thể dục tăng cân hiệu quả cho người gầy là erubic, đi bộ, yoga,cầu lông...
Luyện tập thể dục rất tốt cho người muốn tăng cân

Luyện tập thể dục rất tốt cho người muốn tăng cân

Ngủ đủ 8 tiếng một ngày

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày giúp cơ thể phục hồi và đào thải độc tố điều này giúp rất nhiều cho việc tăng cân đồng, thời ngủ đủ giúp làm đẹp da,tránh thâm quầng mắt và làn da nhăn nheo.Đặc biết buổi tối không nên thức quá 11 giờ đêm như thế việc tăng cân sẽ không được hiệu quả.
 


Ngủ đủ giấc giúp ích cho chiến dịch tăng cân

Ngủ đủ giấc giúp ích cho chiến dịch tăng cânLàm việc hợp lí

Không nên tập trung và suy nghĩ quá nhiều .Nên để thời gian rảnh để vui chơi và giải trí bạn  muốn tăng cân hiệu quả thì phải cho đầu óc thư giãn, không để công việc xen lẫn vào cuộc sống của bạn.Bạn nên thư giãn để tăng cân hiệu quả

Bạn nên thư giãn để tăng cân hiệu quả

 

Bạn có thể tham khảo các loại thực phẩm từ thiên nhiên giúp tăng cân hiệu quả cho người gầy.

Tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural  -tảo mặt trời tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng của cơ thể. Hơn nữa sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên phù hợp với nhiều người sử dung.
Đặc biệt với những người gầy muốn tăng cân nhanh và hiệu quả thì đây là giải pháp tối ưu nhất.
 
Tảo mặt trời Earthise Spirulina Natural tự nhiên giúp tăng cân hiệu quả
Tảo mặt trời Earthise Spirulina Natural tự nhiên giúp tăng cân hiệu quả
 
Mỗi ngày sau bữa ăn chính người gầy có thể uống tảo Earthrise Spirulina Natural   như một cách giúp nạp thêm dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể  người gầy có thể tham khảo và sử dụng để tăng cân nhanh và hiệu quả.
 
 
Xem thêm >>>

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top