Tác dụng của tảo biển Nhật Bản Spirulina mang lại.Tảo Nhật Bản Spirulina là một loại thực phẩm từ thiên nhiên nhiều giá trị dinh dưỡng rất có ích cho cơ thể, được tổ chức lương nông thế giới (FAO) công nhận giá trị vào năm 1973. Ngoài những thành phần dinh dưỡng lượng protein & vitamin cao, tảo biển Nhật Bản Spirulina còn mang lại những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả và mang đến sức khỏe hữu ích cho con người.
 

Những công dung nổi bật mà Tảo biển Nhật Bản Spirulina mang đến cho con người :

 

Tảo biển Nhật Bản Spirluna có tác dụng thanh lọc cơ thể.

Nhờ vào hàm lượng vi chất cao có trong thành phần  của tảo biển Nhật Bản Spirulina. Những chất độc hại cho cơ thể như thuốc sâu lẫn trong thực phẩm,độc tố từ môi trường, chất gây ung thư... được diệt trừ tận gốc.Tảo Spirulina có khả năng tiếp cận vào từng mô của tế bào và làm sạch sâu độc tố sau đó vận chuyển những dưỡng chất có lợi vào trong những khoảng chống đó giúp thanh lọc cho cơ thể khỏe mạnh hơn.
 


Tảo biển Nhật Bản Spirulina

Tảo biển Nhật Bản Spirulina

 
 

Tảo Nhật Bản Spirulina giúp tái tạo máu trong cơ thể

Do có hàm lượng vi khoáng sắt cùng với các vi chất có trong Tảo biển Nhật Bản Spirulina tác động không nhỏ đến quá trình tái tạo máu trong cơ thể, để giúp lượng máu trong cơ thể tăng lên. Chất diệp lục tự nhiên có trong tảo biển đã thúc đẩy sự phát triển của các tế bào máu và làm sạch máu hiệu quả.
 

Tảo Spirulina có công dụng chống lại sự nhiễm trùng.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh được hàm lượng Protein có trong tảo biển Nhật Bản Spirulina có khả năng đẩy nhanh quá trình sản xuất ra những kháng thể, có tác dụng trong phòng chống bệnh tật của cơ thể cao hơn so với những loại thực phẩm giàu Protein có trong thịt bò, trứng, sữa,… Hàm lượng Protein trong tảo biển spirulina Nhật Bản chiếm rất cao khoảng 60 – 70%. Lượng Protein này khi vào trong cơ thể sẽ thúc đẩy quá trình sản sinh ra các đại thực bào nhanh hơn. Đây cũng là cách để tảo biển Spirulina bảo vệ cơ thể, chống lại sự nhiễm trùng.

Tảo biển Spirulina có công dụng rất tốt cho cơ thể

Tảo biển Spirulina có công dụng rất tốt cho cơ thể

 Xem thêm >>> Tác dụng của viên tảo biển Spirulina mà không phải ai cũng biết

 

Tảo Spirulina giúp cơ thể cân bằng não bộ.

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, việc sử dụng tảo Spirulina Nhật Bản vào quá trình cải thiện sức khỏe và tăng cường trí nhớ ngày càng trở nên phổ biến. Để có được công dụng đó thì phải kể đến hàm lượng các vitamin nhóm B và các chất trytophan, phenylalanine có trong tảo Spirulina có tác dụng giúp giảm stress,cải thiện , tăng cường trí nhớ và giúp nâng cao tinh thần của con người.
 

Cuối cùng tảo Spirulina có tác dụng trẻ hóa, đẹp da & tóc.

Hàm lượng chất chống oxy hóa cao kết hợp cùng với những dưỡng chất thiết yếu và các loại vitamin trong tảo , tảo biển Nhật Bản Spirulina sẽ giúp cho chị em trẻ hóa đến bất ngờ, với cách làm đẹp từ trong ra ngoài. Và sử dụng tảo bằng cách uống kết hợp đắp mặt nạ sẽ giúp chị em “đánh bay” những yếu tố lão hóa trong cơ thể như rụng tóc ,rối loạn nội tiết tố và nếp nhăn xuất hiện hay hiện tượng da chảy xệ vì tuổi tác.

Công dụng và cách sử dụng tảo xoắn Spirulina

Tảo biển Nhật Bản Spirulina giúp  cơ thể bạn sẽ được thanh lọc, thải độc cho cơ thể. Cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối để tăng cường sức khỏe.
 
Lưu ý:
 
Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa bệnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top