Tảo biển Spirulia giúp tăng cân cho người gầy.Tảo Biển Spirulina giúp tăng cân an toàn cho cơ thể vì trong tảo chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên cần thiết cho cơ thể người, và các các vi chất tốt giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, kích thích ngủ ngon, thanh lọc cơ thể…
 

Tảo biển Spirulina rất tốt cho cơ thể

Tảo biển  Spirulina là loại tảo xuất hiện cách đây rất lâu từ 3,6 tỷ năm trước. Là loại thực vật quý hiếm, Tảo xuất hiện ở các vùng có khí hậu nhiệt đới hoang dã như các nước ở trong khu vực như Châu Phi ,Nam Mỹ và Trung Mỹ . Đặc biệt, tảo biển chỉ tồn tại ở các hồ nước mặn khi có sự tồn tại thì tảo sinh trưởng và phát triển rất mạnh nên nước ở các hồ này sẽ luôn có màu xanh lam bởi màu sắc của tảo tạo ra.
 
Tảo biển ngày nay vẫn tồn tại và được các nhà khoa học nghiên cứu, bào chế thành công thành thực phẩm chức năng và có tên là tảo mặt trời Spirulina ,tảo biển Spirulina hay tảo Spirulina. Tảo biển Spirulina chứa các thành phần quý hiếm có khả năng tăng cường sức đề kháng và duy trì sức khỏe bền vững. Ngày nay ,Tảo biển Spirulina được các chuyên gia nhận định rằng là thực phẩm lí tưởng mà chúng ta nên sử dụng vì rất  tốt cho sức khoẻ.

 

Tảo biển rất tốt cho cơ thể

Tảo biển rất tốt cho cơ thể

 Xem thêm >>> Tảo mặt trời bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em

 

Tảo biển Spirulia giúp tăng cân cho người gầy

Tăng cân tự nhiên mới thực sựu tốt cho sức khoẻ. Do đó, mọi người muốn tăng cân đều muôn tăng cân một cách tự nhiên an toàn và hiệu quả. Có thể khẳng định rằng,cách tăng cân tự nhiên là cách tăng cân an toàn và bền vững nhất.
 
Ưu điểm của tăng cân tự nhiên giúp cơ thể tăng cân mà tăng cả cơ, không làm cho tăng cân nặng đột ngột mà giúp người gầy cải thiện cân nặng một cách ổn định và lâu dài. Để tăng cân tự nhiên an toàn và hiệu quả cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ để cơ thể có thời gian hấp thu và tích lũy. Tảo biển Spirulina giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng khoa học không những giúp tăng cân hiệu quả mà còn tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe tổng thể giúp cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn.

 

Tảo biển spirulina giúp tăng cân bằng 100 chất dinh dưỡng tự nhiên

Khác với thuốc tăng cân, Tảo Biển Spirulina là một thực phẩm có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên rất cần thiết cho cơ thể. Nếu các bữa ăn hàng ngày cần cung cấp đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, thì trong Tảo biển Spirulina cũng có đầy đủ dinh dưỡng mà các thực phẩm trong bữa ăn mang lại. Tuyệt vời hơn khi mà hàm lượng dinh dưỡng trong tảo cao gấp rất nhiều lần các thực phẩm trong bữa ăn. Hàm lượng đạm cao chiếm 60-70%, có đến 18 loại axit amin (trong đó có 8 loại axit amin thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được). Chất dinh dưỡng có trong tảo Spirulina hoàn toàn là dinh dưỡng từ nhiên và từ thực vật nên rất lành tính, cơ thể dễ hấp thu, rất thích hợp cho những người muốn tăng cân tự nhiên và bền vững.
 
Tảo biển Spirulina giúp tăng cân tự nhiên

Tảo biển Spirulina giúp tăng cân tự nhiên

Xem thêm >>> Cách tăng cân nhanh chóng cho nam hiệu quả


Tảo biển  Spirulina chứa rất nhiều vi chất cần thiết cho cơ thể


Bên cạnh đó tảo biển Spirulina còn cung cấp các vi chất mà trong bữa ăn hàng ngày của người Việt nam hay bị thiếu như Magie, Kẽm, Iod,selen, Các vitamin nhóm B, K, E, D, …  Giúp cân bằng các phản ứng sinh hóa trong cơ thể và giúp tăng sức khỏe một cách bền vững.Tổ chức IIMSAM – trực thuộc Liên Hiệp Quốc đã sử dụng tảo Spirulina để giúp hơn 2 triệu trẻ em , người già ở các nước đang phát triển thoát khỏi bệnh suy dinh dưỡng.
 

Tảo biển Spirulina còn giúp cơ thể tăng cân hiệu quả


  • Tảo biển Spirulina giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn , hấp thu được tối đa nguồn thức ăn đưa vào cơ thể, làm cơ thể khỏe mạnh, tự nhiên,giúp lên cân một cách an toàn, hiệu quả
  • Tảo biển Spirulina giúp cơ thể thanh lọc tẩy độc, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể , chống lão hóa và ngăn ngừa được nhiều loại bệnh tật giúp cơ thể đẹp từ bên trong ra bên ngoài: làn da, mái tóc.
  • Tảo biển Spirulina còn giúp bạn ngủ ngon hơn: Vitamin nhóm B và các axit amin thiết yếu như: Phenylalanin,Tryptophan, sẽ giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi đưa bạn vào giấc ngủ sâu và ngon hơn. Buổi sáng thức dậy sẽ thấy sảng khoải và không còn tình trạng mệt mỏi.
  • Tảo spirulina đã được rất nhiều các tổ chức lớn trên Thế Giới khuyên dùng như: Liên Hiệp Quốc ,Tổ Chức Y Tế Thế Giới, Tổ Chức Nông Lương Thế Giới khuyên dung
Tảo biển Spirulina thanh lọc cơ thể tăng cân hiệu quả

Tảo biển Spirulina thanh lọc cơ thể tăng cân hiệu quả


Xem thêm >>> Tảo xoắn Spirulina rất tốt cho những người đang mang bầu


Tảo biển Spirulina giúp tăng cân tốt cho sức khoẻ phù hợp với thể trạng người Việt Nam


  • Tảo Biển giúp tăng cân làm từ tảo Spirulina nguyên chất, được các tổ chức lớn trên thế giới công nhận là thực phẩm tốt cho sức khỏe con người:Liên Hiệp Quốc, Tổ chức y tế thế giới (WHO),  Tổ chức Nông lương Quốc tế.
  • Tảo Biển Spirulina giúp tăng cân vượt trội phù hợp với thể trạng con người Việt Nam: Các sản phẩm Tảo biển được bổ sung vitamin C tự nhiên và khoáng chất Kẽm- vi chất mà đa số người Việt Nam thiếu (Theo thống kê của viện dinh dưỡng Quốc gia).
  • Tảo biển chất lượng cao nâng cao sức khỏe toàn diện: Tảo biển Spirulina có cơ chế giúp tăng cân nhưng vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Đạt mọi chứng chỉ quan trọng trên thế giới về chất lượng với 66 lần kiểm tra kỹ càng của các chuyên gia hàng đầu.
  • Tăng cân với Tảo biển Spirulina là cách tăng cân được các chuyên gia, và tổ chức trên thế giới dùng và khuyên dùng . Tại Việt Nam, tảo Biển spirulina được các giáo sư, chuyên gia dinh dưỡng đầu nghành công nhận về chất lượng và khuyên dùng như : Gs. Nguyễn Lân Dũng, Bs.Ths. Lê Thị Hải (GĐ trung tâm tư vấn dinh dưỡng),Bà Nguyễn Thị Lâm ( Viện phó viện dinh dưỡng quốc gia)
Tảo biển Spirulina giúp tăng cân phù hợp với người Việt Nam

Tảo biển Spirulina giúp tăng cân phù hợp với người Việt Nam


Tảo biển Spirulina giúp tăng cân, cơ thể bạn sẽ được thanh lọc, thải độc cho cơ thể. Cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối để tăng cường sức khỏe. Tăng khả năng ăn uống, giúp người gầy hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn hàng ngày tốt hơn.


Lưu ý:

Các sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa bệnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top