Tảo mặt trời Spirulina và những điều cần biết.Tảo Mặt Trời Spirulina là sản phẩm cao cấp từ Mỹ, tảo có nguồn gốc tự nhiên 100% và để đưỡ sử dung rộng rái thì tảo mặt trời Spirulina phải chịu sự kiểm định chặt chẽ của rất nhiều tổ chức uy tín trên thế giới. Ở Việt Nam, sản phẩm này từ lâu đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng và được rất nhiều chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực : dinh dưỡng, sinh học, y học khuyên sử dụng.
 
Cùng tìm hiểu về tảo mặt trời Spirulina để biết nguồn gốc và tác dụng:
 

Tảo mặt trời Spirulina là sản phẩm cao cấp 100% từ thiên nhiên

Nghe đến cụm từ “thực phẩm chức năng” khiến rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam e ngại. Vì đơn giản thực phẩm chức năng gắn với một hình thức kinh doanh không mấy lành mạnh tại Việt Nam. Nhưng trên thực tế cho thấy, cụm từ này dành cho các sản phẩm bổ sung dinh và còn có chức năng tăng cường sức khỏe con người hỗ trợ phòng chống bệnh tật rất tốt.Tảo Mặt Trời Spirulina có nguồn gốc từ thiên nhiên

Tảo Mặt Trời Spirulina có nguồn gốc từ thiên nhiên

Xem thêm >>> Tác dụng của tảo biển Nhật Bản Spirulina mang lại


Với Tảo Mặt Trời Spirulina đây là sản phẩm chế biến hoàn toàn từ thiên nhiên với 95% tảo biển Spirulina cùng với 5% vitamin C được chiết xuất từ trái sơ ri trồng theo phương pháp hữu cơ, bổ sung thêm vi chất kẽm (là khoáng chất mà 80% dân số Việt Nam đang thiếu). Tảo mặt trời Spirulina là một loại siêu thực phẩm xanh chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có tới hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu với hàm lượng cực cao, rất cần cho cơ thể như đạm, vitamin, khoáng chất, chất xơ,  chất béo tốt và đặc biệt trong tảo Spirulina các chất chống oxy hóa mạnh. Điều này có nghĩa là Tảo Mặt Trời Spirulina không chỉ là thực phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, toàn diện mà còn là nguồn dược liệu quý từ tự nhiên góp phần phòng và chữa trị các loại bệnh tật của cơ thể.
 
Theo như tổ chức Y tế thế giới đánh giá thì tảo Spirulina chính là “Thực phẩm bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của con người trong thế kỷ 21”.

 

Lợi ích tảo Mặt trời Spirulina đối với sức khỏe con người

Tảo Mặt Trời Spirulina giúp bổ sung dinh dưỡng và thực hiện chức năng chăm sóc sức khỏe,  khả năng miễn dịch và phòng chống bệnh tật, tăng cường sức đề kháng. Hàm lượng đạm thực vật cao lên tới 55 – 70% từ tảo Spirulina là nguyên liệu để xây dựng lên các bó cơ, gân và giúp phát triển vóc dáng, đặc biệt là với những người gầy muốn tăng cân.
 
Tảo Mặt trời Spirulina là một loại thực phẩm chứa rất nhiều chất chống oxy hóa mạnh nhất, điển hình là chlorophyll, phycocyanin, beta-carotene…giúp cơ thể thanh lọc và thải độc, loại bỏ hoàn toàn các độc tích tụ lâu ngày trong cơ thể, giúp làm tăng khả năng miễn dịch và tăng cường sức đề kháng.


Tảo Mặt Trời giúp tăng cường sức đề kháng

Tảo Mặt Trời giúp tăng cường sức đề kháng

Xem thêm >>> Cách dùng tảo biển Spirulina để có hiệu quả cao

 
Với những người bị mất ngủ, lo lắng và khả năng tập trung kém thì có thể sử dụng tảo Spirulina để làm giảm căng thẳng và stress giúp cơ thể ngủ ngon hơn, sâu hơn nhờ các axit amin trong tảo có tác dụng giúp an thần giấc ngủ như tryptophan, các vitamin nhóm B (từ B1 đến B12).
 
Những người bị chứng chán ăn và ăn không ngon miệng cũng dễ dàng được cải thiện tình hình nhờ các khoáng chất có trong tảo Mặt trời Spirulina như kẽm cùng với các loại khoáng chất quan trọng khác mà cơ thể đang cần hấp thụ như kali, magie…
Một điều đặc biệt nữa quan trọng hơn là vitamin C được chiết xuất từ trái sơ ri hữu cơ và các khoáng chất kẽm còn giúp cơ thể người tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, tăng cường quá trình trao đổi chất giúp phát triển hệ cơ,đặc biệt giúp người gầy tăng cân nhanh, người ốm nhanh hồi phục sức khỏe…


Tảo mặt trời Spirulina có công dung rất tốt dẫn chứng tốt nhất về công dụng tuyệt vời Tảo Mặt Trời Spirulina thì đó chính là việc tảo đã được tổ chức IIMSAM thuộc Liên Hợp Quốc dùng để cứu hơn 2 triệu trẻ em và người già suy dinh dưỡng trên toàn thế giới.(Nguồn IIMSAM.org)Tảo Mặt Trời Spirulina rất tốt cho sức khoẻ

Tảo Mặt Trời Spirulina rất tốt cho sức khoẻ

Xem thêm >>> Tảo biển spirulina - Thực phẩm bổ dưỡng


Tảo Mặt Trời Spirulina giúp  cơ thể được thanh lọc, và thải độc. Cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối để tăng cường sức khỏe.
 
Lưu ý:
 
Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa bệnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top