Tảo xoắn Spirulina rất tốt cho những người đang mang bầu mà rất nhiều bà bầu chưa biết để tham khảo để bổ sung dinh dưỡng cho cả mẹ và đứa con đang lớn trong bụng mình.


Tảo xoắn Spirulina có tác dung rất tốt với các bà bầu

Tảo xoắn là 1 loại tảo có nguồn gốc từ thiên nhiên trong đó có nhiều thành phần dinh dưỡng ,vitamin và hàm lượng khoáng chất cao.Các thành phần dinh dưỡng có trong tảo xoắn cao như:
  • Hàm lượng vitamin rất cao.Trong 1 kg tảo Spirulina chứa : 113 mg vitamin PP , 190 mg vitamin E , 40 mg vitamin B2 , 55 mg vitamin B1 , 2 mg vitamin B12 , 3 mg vitamin B6 , 4.000 mg caroten trong đó β-Caroten khoảng 1700 mg  ,5 mg axít folic....
  • Tảo xoắn Spirulina còn có hàm lượng Protein cao nhất trong các loại thực phẩm , Protein có thể chiếm tới 56%-77% trọng lượng khô của tảo xoắn
  • Tảo xoắn Spirulina rất giàu  các nguyên tố vi lượng và khoáng chất
  • Phần lớn chất béo có trong tảo Spirulina là các axít béo không no , trong đó 11.980 mg/kg γ-linoleic ,13.784 mg/kg axít linoleic.
  • Hàm lượng cacbon hydrat  có trong tảo xoắn khoảng 16,5%
Tảo xoắn Spirulina cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho bà bầu

Tảo xoắn Spirulina cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho bà bầu


Xem thêm >>> Tảo mặt trời bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em


Tảo xoắn Spirulina có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của các bà mẹ thời kỳ mang thai

  • Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mẹ và sự phát triển của thai nhi.
  • Omega-6 có hàm lượng lớn trong tảo xoắn Spirulina có tác dụng lớn bảo vệ hệ tim mạch cho mẹ, giúp cho hệ thần kinh của người mẹ hoạt động tốt, cơ thể thấy khỏe khoắn và sảng khoái hơn.
  • Giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mẹ, giảm thiểu được các chứng bệnh mắc phải khi mang thai gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe bà mẹ và thai nhi.
  • Các bà mẹ nếu bị tiểu đường thai kỳ thì sử dụng tảo xoắn cũng rất tốt giúp làm giảm và  làm ổn định đường huyết trong cơ thể.

Tảo xoắn Spirulina rất tốt cho những người đang mang bầu và cả những người đang cho con bú.

Các bà mẹ có thể sử dụng tảo xoắn Spirulina trong thời kỳ mang thai và đang cho con bú vì nó rất tốt cho cơ thể mẹ, thai nhi và trẻ nhỏ.Không những thế tảo xoắn còn là thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng rất tốt cho trẻ biếng ăn và cơ thể kém hấp thụ còi xương, suy dinh dưỡng. Nên sử dụng tảo xoắn trong giai đoạn cho con bú cũng là phương pháp để lấy lại vóc dáng nhanh chóng cho các mẹ sau khi sinh và nâng cao chất lượng sữa khi cho con bú.
 
Tảo xoắn Spirulina rất tốt cho những người có thai và cho con bú

Tảo xoắn Spirulina rất tốt cho những người có thai và cho con bú


Xem thêm >>> Tảo mặt trời giúp tăng cân cho người gầy- tảo Spirulina

Tảo xoắn Spirulina cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho bà bầu đã được kiểm  duyệt và đăng kí chất lượng tại Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm -Bộ Y Tế nên rất an toàn khi sử dụng.

Cách dùng tảo Spirulina đúng cách
 

Lưu ý:

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc , không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa bệnh

Xem thêm >>> Cách tăng cân nhanh chóng cho nam hiệu quả

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top