Làm thế nào để người gầy tăng cân hiệu quả trong vòng 1 tuần ? Câu hỏi của những người gầy yếu muốn cải thiện cân nặng của mình nhưng không biết cách nào là hợp lí và hiệu quả. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có 1 thân hình hoàn hảo trong vòng 1 tuần mà không tốn kém thời gian và công sức.

1. Uống sữa để tăng cân hiệu quả trong vòng 1 tuần

Hiện nay trên thị trường có 3 loại sữa đã được kiểm chứng giúp người gầy tăng cân một cách hiệu quả  đó là : sữa có hàm lượng chất đạm cao, sữa tự nhiên nguyên chất, sữa có thành phần tổng hợp.


Xem thêm: >>> Tảo biển Spirulina

sữa giúp tăng cân hiệu quả

sữa giúp tăng cân hiệu quả

Dùng sữa có nhiều đạm bởi vì chất đạm là chất quan trọng trong việc phát triển nhóm hệ cơ trong cơ thể. Khi chọn mua nên chọn sữa có đủ 20 loại axit amin mới là loại sữa tốt. Sử dụng hàng ngày kết hợp với ăn uống điều độ. Sử dụng sữa tự nhiên nguyên chất sẽ chỉ tốt khi dùng liên tục bởi vì loại sữa này hàm lượng chất dinh dưỡng không cao. Sữa bột có thành phần dinh dưỡng tổng hợp là loại sữa kích thích ăn uống, nhưng người gầy nên nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ để tham khảo nên bổ sung lượng chất nào cho cơ thể để giúp tăng cân hiệu quả


2. Tăng cân hiệu quả nhờ ăn uống điều độ

Nhiều người gầy nghĩ cứ ăn nhiều sẽ tăng cânđiều này hoàn toàn sai lầm vì ăn nhiều sẽ gây khó tiêu, cơ thể càng khó hấp thụ dinh dưỡng.Cơ thể người gầy chỉ hấp thụ được ít chất dinh dưỡng trong mỗi lần nạp năng lượng Bạn nên chia nhỏ bữa ăn ra thành 5-6 bữa 1 ngày, để người gầy hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng, từ đó cũng giúp tăng cân hiệu quả.


ăn uống điều độ giúp bạn tăng cân nhanh và hiệu quả

ăn uống điều độ giúp bạn tăng cân nhanh và hiệu quả


Xem thêm: >>> 
4 Cách Tăng Cân Đơn Giản Hiệu Quả Trong Vòng 7 NgàyVừa kết hợp ăn đầy đủ các chất và tập 1 số bài thể dục sẽ giúp quá trình tăng cân diễn ra tốt hơn. Tập thể dục giúp cơ thể điều hòa lượng chất và dễ dàng thải bỏ độc tố trong cơ thể. Hiệu quả nhất là khi bạn dành ít nhất 30 phút mỗi ngày nếu muốn cơ thể tăng cân nhanh chóng.

3. Sử dụng sản phẩm chức năng tảo mặt trời Spirulina Gold Plus giúp tăng cân tự nhiên.

tảo mặt trời Spirulina Gold Plus giúp tăng cân tự nhiên


Nhận thấy khó khăn của nguời gầy trong việc tăng cân nên các chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu loại thực phẩm chức năng là tảo mặt trời Spirulina Gold Plus. Với đầy đủ các loại khoáng chất tốt, sau 1 tuần sử dụng , bạn sẽ cảm thấy sư khác biệt trong cơ thể.  Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus giúp tăng sức đề kháng, tăng dinh dưỡng nhóm hệ cơ. Đặc biệt, tảo mặt trời giúp kích thích ăn ngon , kích thích cơ thể hấp thụ những chất dinh dưỡng bạn đã nạp vào.


tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

tảo mặt trời Spirulina Gold Plus


Xem thêm :>>> 

4 Cách Tăng Cân Đơn Giản Hiệu Quả Trong Vòng 7 Ngày

Suy nhược cơ thể và cách điều trị

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, tăng dinh dưỡng nhóm cơ và trên hết là được làm hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất tốt cho sức khỏe, nên dùng được cho mọi lứa tuổi. Người gầy sử dụng tảo mặt trời Spirulina Gold Plus giúp tăng cân hiệu quả và an toàn trong vòng 1 tuần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top