Tảo Spirulina - từ lâu đã được biết đến với tên gọi "thần dược" của Nhật Bản. Sở dĩ người ta phong cho nó danh hiệu như vậy bởi vì các công dụng trên cả tuyệt vời mà nó đem lại. Dưới đây là 4 công dụng mà người dùng đã sử dụng và đạt hiệu quả cao nhất.

1. Tảo Spirulina là thảo dược dùng để chữa bệnh

Dùng tảo biển Spirulina cho người bị bệnh tiểu đường

Trong tảo biển Nhật Bản Spirulina rất giàu hàm lượng beta-carotene,phycocyanin,... chất này có tác dụng thúc đẩy chuyển hóa đường thành năng lượng cơ thể. Còn chất Phenynalanin trong Spirulina có tác dụng ức chế lên cơ quan thèm ăn của não bộ làm cho não không còn cảm giác thèm đường nữa.

Tảo Spirulina tốt cho người bị bệnh tiểu đường

Tảo Spirulina tốt cho người bị bệnh tiểu đường

Người bị bệnh tim mạch nên sử dụng tảo Spirulina

Ngoài việc tăng cường axit amin,vi lượng , vitamin,khoáng đa lượng,...tảo Spirulina Nhật Bản còn tăng cường hệ miễn dịch, chống virut cho người mắc bệnh tim mạch. Theo nghiên cứu, nếu bạn sử dụng tảo Spirulina trong 8 tuần liên tục sẽ làm cho hàm lượng Choresterol LDL trong máu thấp hơn so với lúc trước khi sử dụng.

Người mắc bệnh tim mạch không còn lo lắng vì đã có tảo Spirulina

Người mắc bệnh tim mạch không còn lo lắng vì đã có tảo Spirulina


Tảo Nhật Bản giúp chữa bệnh dạ dày

Tảo Spirulina là thực phẩm từ tự nhiên nên giàu tính kềm giúp chung hòa axit trong dạ dày, nhưng trên hết là bổ sung chất dinh dưỡng cho người bệnh không bị thiếu chất. Trong tảo giàu chất chống oxi hóa như: clorophy II,phycocyanin,beta-caroten... giúp phục hồi , tái tạo niêm mạc đường tiêu hóa tái tạo bài tiết thúc đẩy hệ tiêu hóa.

2. Tảo Nhật Spirulina tăng cường dinh dưỡng ở phụ nữ mang thai.

Ngoài việc bổ sung chất đạm cho thai nhi thì ta nên bổ sung các chất như axit folic,tiền tố A, sắt,... có trong tảo Spirulina Nhật Bản trong 6 tháng đầu thai kì. Và mẹ bầu cũng an tâm vì tảo biển Nhật được làm hoàn toàn từ thiên nhiên nên không hề có tác dụng phụ đi kèm.


Tảo Spirulina tốt cho phụ nữ có thai

Tảo Spirulina tốt cho phụ nữ có thai

3. Giảm cân trong 1 tuần nhờ dùng tảo Spirulina

Tảo biển bổ sung dưỡng chất nên tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, từ đó đốt cháy mỡ thừa, loại bỏ độc tố , ngăn ngừa nước tích trữ trong cơ thể.Trong tảo biển có các chất làm giảm lượng mỡ, chuyển nó thành năng lượng cho cơ thể nên tiêu hao lượng mỡ thừa. Nếu bạn không có nhiều thời gian tập thể dục thì đừng lo, bạn vẫn có 1 thân hình đẹp nếu dùng tảo Spirulina thường xuyên.
tảo Spirulina giúp giảm cân vượt trội

tảo Spirulina giúp giảm cân vượt trội

Đó mới chỉ là 3 trong số rất nhiều công dụng từ tảo biển Nhật Bản Spirulina. Các sản phẩm từ tảo Spirulina không hề có tác dụng phụ vì làm hoàn toàn từ thiên nhiên.

có nhiều công dụng từ tảo Spirulina

có nhiều công dụng từ tảo Spirulina


tảo Nhật Bản có nhiều công dụng thần kì


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top