Thân hình gầy gò làm cho nam giới cảm thấy tự ti khi đứng trước các bạn nữ giới. Mặc dù đã ăn nhiều hơn, tập luyện nhiều hơn mà cơ thể vẫn không cải thiện, đó là do không biết đến những bí quyết tăng cân hiệu quả. Vậy để tự tin trước phái đẹp, các chàng phải áp dụng những cách bổ dung dinh dưỡng hợp lí, đảm bảo sau 1 tháng sẽ có thân hình đẹp như mong muốn.Các cách tăng cân nhanh cho nam giới trong 1 tháng hiệu quả 100%.

Nam giới muốn tăng cân nhanh thì không được để bụng đói.

Đây là điều kiện đầu tiên và kiên quyết làm theo vì nếu để bụng đói, lượng mỡ trong cơ thể bạn sẽ bị chuyển hóa thành năng lượng, làm cơ thể mất đi duy trì hoạt động, do đó không được để bụng đói và phải tiếp năng lượng hàng ngày. Ngoài tiêu hao phải có 1 phần năng lượng dự trữ cho cơ thể. Đặc biệt bạn phải ăn nhiều vào bữa sáng thì mới có năng lượng cho cả ngày hoạt động nếu nam giới muốn tăng cân hiêu quả.

Nam giới muốn tăng cân nhanh thì không được để bụng đói

Nam giới muốn tăng cân nhanh thì không được để bụng đói

Tập thể dục thể thao giúp nam giới tăng cân nhanh và hiệu quả

Luyện tập thể dục hàng ngày giúp bạn tăng cân hiệu quả và nhanh chóng. Tập thể dục giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa và tăng năng lượng cho cơ, giúp cơ thể tăng cân hiệu quả. Nhưng sẽ là vô cùng nguy hiểm nếu bạn tập quá sức, vì tập quá sức sẽ dẫn đến các bộ phận hệ cơ làm việc liên tục quá sức dẫn đến bị đau các bộ phận. Tập quá sức sẽ làm tiêu hao lượng lớn calo và cơ thể không thể tăng cân. Đặc biệt, khi tập xong bạn nên ăn uống đầy đủ để cơ thể không bị mất năng lượng quá nhiều.

tập thể dục giúp nam giới tăng cân nhanh chóng

tập thể dục giúp nam giới tăng cân nhanh chóng


Chọn thực phẩm 1 cách khôn ngoan giúp nam giới tăng cân hiệu quả

Nhiều người ăn nhiều nhưng vẫn không tăng cân là do không biết bổ sung thực phẩm để tăng cân hiệu quả. Cần chú ý có 4 nhóm thực phẩm giúp tăng cân nhanh ở nam giới:

chọn thực phẩm tốt nếu nam giới muốn tăng cân hiệu quả

chọn thực phẩm tốt nếu nam giới muốn tăng cân hiệu quả

  • Protein ( chất đạm ): chất này có trong các thực phẩm như thịt ,trứng, cá , tôm ,cua ,ốc....
  • Tinh bột: cơm, xôi, bún, bánh mỳ, khoai, ngô,...
  • Chất béo: tăng cường chất béo có trong dầu vừng,dầu đậu nành, dầu dừa,....và bạn nên hạn chế ăn đồ ăn có nguồn gốc chất béo từ động vật, sẽ không tốt cho tăng cân ở nam giới.
  • Vitamin và khoáng chất: những chất này có trong hoa quả, rau xanh, thực vật,..


Chia nhỏ bữa ăn để nam giới tăng cân hiệu quả

Nam giới gầy gò do cơ thể khó hấp thụ các chất , nếu 1 ngày bạn ăn 3 bữa thì giờ nên chia ra ăn 5-6 bữa 1 ngày. Cơ thể sẽ hấp thụ dễ dàng hơn vì lượng chất được phân bố đều vào các thời điểm trong ngày. Nam giới muốn tăng cân nhanh thì nên đi tham khảo thêm bác sĩ để bổ sung dưỡng chất vì cơ thể mỗi người là khác nhau, người thiếu chất này, người thiếu chất kia.... 

Bổ sung các thực phẩm chức năng nếu nam giới muốn tăng cân trong vòng 1 tháng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thực phẩm chức năng giúp tăng cân nhưng bạn không biết loại nào giúp tăng cân nhanh , an toàn và hiệu quả. Nam giới cần tăng cân thì nên xem xét thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ tảo biển như sản phẩm tảo biển Spirulina của Nhật Bản.

Tảo biển Spirulina giúp tăng cân hiệu quả cho nam giới

Tảo biển Spirulina giúp tăng cân hiệu quả cho nam giớiTảo biển Spirulina là 1 thực phẩm đến từ Nhật Bản đặc biệt thích hợp cho nam giới muốn tăng cân nhanh chóng. Trong tảo Spirulina chứa các chất dinh dưỡng như axit amin, phenynalanin, 20 loại amino axit,..... Nhiều chất dinh dưỡng như thế nên tảo Spirulina Nhật Bản còn được gọi với cái tên: "thần dược của Nhật Bản". Đảm bảo nếu bạn dùng tảo Spirulina trong 1 tháng liên tục thì bạn sẽ có cơ thể khỏe đẹp mà không phải mất quá nhiều thì giờ cho việc luyện tập thể hình nếu bạn không có nhiều thời gian để luyện tập.


Cách dùng tảo biển Spirulina 1 cách tốt nhất
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top