Tảo xoắn Spirulina - thần dược chữa bệnh của Nhật Bản. Ai cũng biết tảo Spirulina có tác dụng làm đẹp da rất tốt nhưng nếu bỏ qua công dụng chữa bệnh của tảo thì đúng là điều đáng tiếc. Các công dụng chữa bệnh của tảo xoắn Nhật Bản phải kể đến như:

Không còn lo bệnh tiểu đường vì đã có tảo biển Spirulina
 • Tảo xoắn Spirulina có tác dụng hỗ trợ điều trj bệnh tiểu đường, giúp bệnh nhân kiểm soát và giảm nồng độ đường huyết hiệu quả. Bệnh nhân tiểu đường thường gặp khó khăn trong việc ăn kiêng, nhưng giờ nỗi lo đã không còn vì đã có tảo biển Nhật Bản,bệnh sẽ thuyên giảm nếu dùng đúng liều lượng. • Do thành phần chiết xuất từ thực vật nên tảo biển Spirulina tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh, trong tảo gồm axit amin, vitamin, chất khoáng....  


 • hàm lượng đạm cao giúp người bệnh giảm thiểu tình hình bệnh và tăng cường sức khỏe. Tỉ lệ cân đối các chất trong tảo Spirulina như protein (trên 60%) đường bột( dưới 18%) ,chất béo(dưới 6%)... Phù hợp với người ăn kiêng.


 • Phenyalanine có trong tảo Spirulina ức chế lên trung tâm thèm ăn của con người làm cho họ ăn nhiều hơn, giảm sư thèm đường ở người tiểu đường.


 • Tảo xoắn Spirulina tốt cho người mắc bệnh tiểu đường

  Tảo xoắn Spirulina tốt cho người mắc bệnh tiểu đường


  Tảo xoắn Spirulina hỗ trợ cho người mắc bệnh tim mạch và bệnh cao huyết áp

  Trong tảo biển Nhật Bản giàu hàm lượng inositol: 500-1000ml/kg máu, 0.4 mg/kg selen, 0.3mg/kg .... giúp cải thiện huyết áp cao và tim mạch,chống xơ vữa động mạch, cải thiện động mạch vành tim. 

  Bệnh tim mạch đã có thể chữa được nhờ dùng tảo Spirulina

  Bệnh tim mạch đã có thể chữa được nhờ dùng tảo Spirulina

  Tảo xoắn Spirulina còn có tác dụng tích cực đến cơ thể phụ nữ

  Có khả năng tăng cường hoocmon trong cơ thể nên phụ nữ sau khi sử dụng tảo Spirulina Nhật Bản sẽ có 1 làn da trẻ khỏe bên trong, giảm khô da, làm trắng da, trả lại tuổi thanh xuân cho phụ nữ. Chống lão hóa là công dụng tuyệt vời nhất từ tảo Spirulina, ngoài ra còn giúp giảm cân và tăng cường điều tiết cơ thể phụ nữ.


  tảo Spirulina giúp phụ nữ trông tươi trẻ hơn

  tảo Spirulina giúp phụ nữ trông tươi trẻ hơn


  Tảo biển Nhật Bản còn có tác dụng tăng cường canxi trong xương


  Đúng vậy, ngoài việc tăng cường 18 axit amin khác nhau và 20 loại vitamin bổ dưỡng thì tảo Spirulina còn có lượng canxi rất cao: khoảng 1000-3000mg Ca/1000g tảo. Vì vậy , tảo xoắn Nhật Bản có tác dụng điều trị bệnh loãng xương và tăng chiều cao.


  tăng cường chiều cao và chống loãng xương nhờ tảo Spirulina

  tăng cường chiều cao và chống loãng xương nhờ tảo Spirulina
  Những công dụng kể trên chỉ là 1 phần nhỏ trong vô số các công dụng mà tảo xoắn Spirulina Nhật Bản đem lại.

  Lưu ý : Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

   
  Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
  Top