Bạn gầy quá? Bạn bị trêu chọc là "cầy hương"? Đừng lo, bí quyết tăng cân nhanh sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng cân đối và sự tự tin với cơ thể của bạn.
Ngày nay, nếu từ "béo phì" trở nên quá phổ biến bởi sự phát triển của công nghiệp thức ăn nhanh thì đối lập với nó là một vấn đề đau đầu không kém với người mắc phải: siêu gầy. Siêu gầy là từ ngữ để nói về những người quá gầy so với chỉ tiêu cơ thể trung bình. Hiện tượng siêu gầy được cho rằng do nội tiết tố, cũng như chế độ sinh hoạt của người đó. Bí quyết tăng cân nhanh hiệu quả được phát triển trên cơ sở khoa học nghiên cứu từ thực tế đó nên sẽ có những phương pháp đảm bảo an toàn, phù hợp với từng lứa tuổi.
Bí quyết tăng cân nhanh để có thân hình đẹp

Bí quyết tăng cân nhanh để có thân hình đẹp


Xem thêm

>>> Tảo biển Spirulia giúp tăng cân cho người gầy
>>> Tăng cân và những chú ý vô cùng quan trọng
>>> Bí quyết tăng cân nhanh hiệu quả

Bí quyết tăng cân nhanh cho trẻ em

Ở những giai đoạn đầu đời, trẻ em cần được bổ sung dinh dưỡng hợp lí. Nếu bị suy dinh dưỡng và không được phát hiện, điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả xấu với trẻ sau khi trưởng thành. Do vậy, bí quyết giúp bé tăng cân nhanh cần được bố mẹ quan tâm, đặc biệt với những bé biếng ăn.
Bí quyết tăng cân nhanh cho bé biếng ăn

Bí quyết tăng cân nhanh cho bé biếng ăn

  • Nên để bé vận động thường xuyên
Bí quyết tăng cân cho bé: vận động thường xuyên

Bí quyết tăng cân cho bé: vận động thường xuyên

Ở giai đoạn phát triển, việc vận động không chỉ giúp bé phát triển thế chất và trí não mà còn kích thích cảm giác thèm ăn của bé.
  • Cho bé ăn món bé thích và đa dạng
Bí quyết tăng cân nhanh cho bé yêu

Bí quyết tăng cân nhanh cho bé yêu

Bé có hứng thú với những món mình thích, do vậy ba mẹ nên kích thích hứng thú với đồ ăn với các món ăn đa dạng hơn, đây là một yếu tố quan trọng của bí quyết giúp trẻ tăng cân nhanh.
  • Có một chế độ ăn khoa học cho bé
Thực đơn khoa học - Bí quyết tăng cân nhanh cho bé

Thực đơn khoa học - Bí quyết tăng cân nhanh cho bé

Tùy chiều theo sở thích của con, nhưng cũng rất cần thiết khi cân bằng một chế độ ăn khoa học. Đặc biệt các thực phẩm dinh dưỡng:  chuối, các hạt ngũ cốc, dinh dưỡng, khoai tây, và sữa.
  • Hạn chế cho trẻ ăn vặt trước bữa chính
Bí quyết tăng cân nhanh cho bé - Hạn chế ăn vặt

Bí quyết tăng cân nhanh cho bé - Hạn chế ăn vặt

Tuy cần cho bé ăn nhiều bữa, nhưng hạn chế cho bé ăn trước khi ăn vặt là đặc biệt quan trọng trong bí quyết tăng cân nhanh hiệu quả cho bé. Bởi bé chưa hấp thư được lượng thực phẩm lớn, mà bí đồ vặt thường ít dinh dưỡng. Do vậy, sẽ rất khó để cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho bé bởi thức ăn vặt.

Bí quyết tăng cân nhanh nhất cho người trưởng thành

Ở giai đoạn này, đòi hỏi sự kiên trì trong quá trình thực hiện bí quyết tăng cân nhanh cho người gầy trưởng thành. Bởi khi chế độ sinh hoạt đã trở thành thói quen, rất khó bỏ thì việc điều chỉnh thực sự khó khăn.
Để có được thân hình cân đối, tự tin Taobienspirulina.com khuyên bạn bạn nên sử dụng bí quyết tăng cân nhanh và hiệu quả dưới đây.
Bí quyết tăng cân nhanh để có thân hình đẹp

Bí quyết tăng cân nhanh để có thân hình đẹp

Bí quyết tăng cân nhanh hiệu quả: Có thói quen ăn uống khoa học, điều độ

  • Tiêu thụ chất béo và Protein lành mạnh
Bí quyết tăng cân nhanh: chất béo và protein lành mạnh

Bí quyết tăng cân nhanh: chất béo và protein lành mạnh

Bằng cách tiêu thụ chất béo lành mạnh (chất béo từ nguồn thực vật như bơ, lạc, dầu ô lưu và từ nguồn động vật  không bão hòa) và Protein (Protein từ thịt nạc, ngũ cốc, đậu, cá, … giúp phát triển cơ bắp, hạn chế các mô mỡ), cơ thể của bạn sẽ được điều chỉnh cân đối, tăng cân một cách hiệu quả, an toàn, đồng thời giảm nguy cơ bị béo phì, tích mỡ.

  • Uống thức uống nhiều calo
Bí quyết tăng cân nhanh và đẹp da

Bí quyết tăng cân nhanh và đẹp da

Đặc biệt, với bí quyết tăng cân nhanh và hiệu quả nhất cho nữ, uống các thức uống giàu calo (nước cam, táo,… ) không chỉ kích thích khả năng hấp thụ, tăng cân hiệu quả mà còn giúp bạn nữ có làn da trắng hồng, khỏe mạnh.
Các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên rằng: khi thực hiện bí quyết tăng cân nhanh cho người gầy, nên thực hiện ăn nhiều bữa, với khẩu phần ăn đa dạng.

Video: Bí quyết tăng cân nhan cho người gầy

Bí quyết tăng cân nhanh tự nhiên: Nên có lối sống lành mạnh

  • Tập thể dục
Tập thể dục - Bí quyết tăng cân nhanh

Tập thể dục - Bí quyết tăng cân nhanh


Tập thể dục hàng ngày giúp tiêu hao năng lượng, kích thích cảm giác thèm ăn, đồng thời xây dựng các loại cơ và thể hình cân đối.

  • Nghỉ ngơi hợp lí
Bí quyết tăng cân nhanh - Ngủ đủ giấc

Bí quyết tăng cân nhanh - Ngủ đủ giấc


Nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc cũng là yếu tố quan trọng trong bí quyết tăng cân nhanh chóng, bởi ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp điều hòa sự hoạt động của các cơ quan, đưa cơ thể về chế độ hoạt động tốt nhất.
Bên cạnh bí quyết tăng cân nhanh hiệu quả và an toàn trên, bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm hỗ trợ tăng cân đảm bảo an toàn tại Aloola.vn
Tảo mặt trời Spirulina Gold hỗ trợ tăng cân tự nhiên

Click vào ảnh xem thêm: Tảo mặt trời Spirulina Gold hỗ trợ tăng cân tự nhiên

Click ảnh xem thêm: Spirulina EX Tảo vàng hỗ trợ tăng cân nhanh
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top