Cách tăng cân cho nữ giới nào là an toàn và hiệu quả nhất? Bạn sẽ tìm được câu trả lời ngay sau đây, với chế độ ăn để tăng cân cho nữ giớitaobienspirulina.com đưa ra, bạn sẽ có một vóc dáng cân đối và khỏe mạnh hơn rất nhiều.
Cách tăng cân cho nữ giới tốt nhất hiện nay
Cách tăng cân cho nữ giới tốt nhất hiện nay

>>>Xem thêm:

1. Thay đổi thói quen ăn uống - cách tăng cân nhanh cho nữ giới an toàn và hiệu quả.


Thay đổi thói quen ăn uống giúp tăng cân cho nữ gầy

Thay đổi thói quen ăn uống giúp tăng cân cho nữ gầy

Để có thể tăng cân hiệu quả, trong một ngày bạn cần hấp thụ thêm khoảng 500 calo. Từ đó bạn có thể tăng được khoảng 0.5kg /1 tuần. Tuy nhiên ăn thêm quá nhiều calo một ngày thì sẽ không tốt cho cơ thể của bạn, nên hãy đảm bảo lượng calo vừa đủ cho mình.


Bạn nên ăn uống thường xuyên hơn, chia thành 6 bữa ăn một ngày: Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối và thêm vào đó là các bữa ăn nhẹ.Theo nguyên tắc chung thì cứ 4 giờ bạn nên ăn một bữa là phương pháp tăng cân cho nữ giới tốt nhất.Trong 3 bữa ăn chính của bạn nên tăng lượng thức ăn nhiều hơn chứ đừng giảm lượng khẩu phần ăn để phương pháp tăng cân cho nữ giới hiệu quả nhất. Bạn hãy bổ sung vào các bữa chính và bữa phụ protein, rau xanh, tinh bột và mỡ.

Tăng khẩu phần ăn để phương pháp tăng cân cho nữ giới hiệu quả

Tăng khẩu phần ăn để phương pháp tăng cân cho nữ giới hiệu quả

Ăn nhanh hơn: Khi bạn ăn chậm, cơ thể của bạn sẽ tiêu hóa thực phẩm trong khi ăn làm bạn cảm thấy no nhanh hơn. Còn khi bạn ăn nhanh, trước khi cơ thể bắt đầu nhận ra đã đầy thức ăn thì bạn sẽ có thể ăn nhiều hơn.

Thêm bữa ăn khuya: Đối với những người muốn giảm cân thì nên ăn ít tinh bột hơn sau 9h tối. Và sẽ ngược lại nếu như bạn muốn tăng cân nhanh. Để cơ thể hấp thụ nhiều calo hơn và chúng không có cơ hội bị đốt cháy, bạn nên ăn tối muộn hơn hoặc ăn món ăn phụ ngay trước khi đi ngủ.

2.Cách tăng cân nhanh cho nữ giới là chọn đúng loại thức ăn và đồ uống

chọn thức ăn để tăng cân cho nữ giới tốt nhất

chọn thức ăn để tăng cân cho nữ giới tốt nhất

Để việc tăng cân cho nữ giới đạt hiệu quả tốt, bạn hãy tìm những thức ăn có mật độ dinh dưỡng và calo cao để dùng trong các bữa ăn giúp cách tăng cân cho nữ giới đạt hiệu quả cao nhất:

Trong nhóm lúa gạo, bạn nên chọn bánh làm từ bột mì đen với những loại như lúa mì nguyên hạt.

Nhóm hoa quả: chọn dứa, nho khô, bơ, chuối, … cùng những hoa quả chứa tinh bột khác.

Hạt đậu, ngô, khoai tây, rau củ nhiều tinh bột.


Các loại hạt, thức ăn chứa protein, bơ hạt.

Một cách tăng cân hiệu quả cho nữ giới nữa đó là uống nhiều nước. Bạn nên tăng calo bằng việc uống các đồ uống chứa hàm lượng calo cao giữa các bữa ăn:

Sữa chứa protein, sinh tố, các loại nước từ hoa quả, sữa ít mỡ.

Soda, café, trà ngọt ở mức giới hạn cũng sẽ giúp tăng cân cho nữ gầy hiệu quả. Tuy nhiên calo ít dinh dưỡng và điều này chúng không thực sự tốt nhất.


Thêm nguyên liệu chứa nhiều calo vào các món ăn ưa thích của bạn sẽ khiến bạn không cảm thấy no hơn khi tăng nhiều calo trong bữa.
Tảo mặt trời spirulina Gold plus được chiết xuất hoàn toàn từ tảo biển mặt trời có tác dụng nâng cao sức khỏe, thanh lọc giải độc cho cơ thể và hơn nữa giúp các chị em tăng cân an toàn và hiệu quả cao.
Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus tăng cân

Xem sản phẩm>>>Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus tăng cân

Spirulina EX Tảo vàng cao cấp Nhật Bản hộp 2000 viên với chiết suất từ tảo biển Spirulina, trong tảo vàng chứa nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng, chất diệp lục màu xanh lá cây, bổ sung protein cao cấp giúp cơ thể  tiêu hóa và hấp thụ tốt.
Spirulina EX Tảo vàng cao cấp Nhật Bản hộp 2000 viên

Xem sản phẩm>>>Spirulina EX Tảo vàng cao cấp Nhật Bản hộp 2000 viên


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top