Bệnh cao huyết áp tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đe dọa sức khỏe của người bệnh. Bởi vậy người mắc bệnh cần nhận thức đầy đủ về căn bệnh của mình để có được cách điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả nhất.

Bệnh cao huyết áp là bệnh lý phổ biến thường gặp ở những người béo phì, thừa cân, người già, người bị bệnh tiểu đường và đặc biệt là người mỡ máu cao.

Bản chất của bệnh huyết áp cao là do áp lực máu trong các động mạch tăng cao theo nhịp tim. Tăng huyết áp gây nhiều áp lực cho tim do đó có khả năng dẫn đến bệnh tim do tăng huyết áp, bênh mạch vành. Huyết áp cao cũng là một nguy cơ chính dẫn đến tai biến mạch máu não, suy tim, phình động mạch, bệnh thận mạn và bệnh động mạch ngoại biên. Bệnh cao huyết áp thực sự rất nguy hiểm nếu không phát hiện và điều trị kịp thời.

Dấu hiệu của bệnh cao huyết áp:

- Chảy máu mũi là một dấu hiệu của bệnh cao huyết áp trong giai đoạn đầu.

- Xuất hiện vết máu trong mắt hoặc xuất hiện kết mạc có thể là dấu hiệu của bệnh tiểu đường hoặc huyết áp cao.

- Cao huyết áp có thể khiến bạn buồn nôn và nôn. Tuy nhiên đây có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác. Do đó bạn có thể kiểm chứng cùng một số dấu hiệu khác như nhìn mờ hay khó thở.

dấu hiệu của bệnh cao huyết áp


- Choáng và chóng mặt đột ngột. Chóng mặt thậm chí có thể làm bạn ngất đi hoặc nặng hơn là đột quỵ.

- Khi bạn có huyết áp trên 180/110mmHg thì bạn sẽ thấy những cơn đau đầu thường xuyên. Đây là dấu hiệu khi huyết áp cao đã trở thành ác tính.

- Nếu bị tê các chi thường xuyên thì bạn nên đi gặp bác sĩ ngay, vì đó là biểu hiện của bệnh đột quỵ huyết áp tăng.


Cách điều trị bệnh cao huyết áp:

- Điều chỉnh lối sống

Bước đầu tiên bạn nên thay đổi lối sống hợp lý gồm: chế độ ăn, tập thể dục, giảm cân. Hay những phương pháp điều trị hướng đến giảm những căng thẳng thần kinh như biofeedback thư giãn hoặc thiền. Tuy nhiên việc chăm sóc sức khỏe và nhận thức lối sống lạc quan vẫn là cách điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả nhất.

- Điều trị bệnh cao huyết áp bằng thuốc

Khi có các triệu chứng mắc bệnh cao huyết áp bạn nên đi khám điều trị theo lộ trình của các sĩ cùng với những loại thuốc cần thiết để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

- Sử dụng thực phẩm chức năng

Cùng với lộ trình điều trị của bác sĩ bạn cũng nên sử dụng các thực phẩm chức năng để có cách điều trị bệnh cao huyết áp một cách hiệu quả nhất.

các bạn có thểm tìm hiểu thêm>>>

Tảo biển Spirulina được sử dụng như thực phẩm dinh dưỡng ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. Spirulina là giống vi tảo xoắn, sống ở vùng nước sạch, có hàm lượng khoáng chất và dinh dưỡng rất cao. Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhận công dụng của tảo Spirulina là nguồn thực phẩm quý của tự nhiên.

Điều trị bệnh cao huyết áp bằng tảo biển Spirulina


Đối với sức khỏe của con người công dụng của tảo xoắn Nhật Bản 2200 viên đem lại vô cùng to lớn đối với mọi lứa tuổi.Tảo biển xoắn Spirulina Nhật Bản có tác dụng cải thiện bệnh cao huyết áp, làm giảm đi lượng mỡ dư thừa trong máu, đồng thời làm mềm hóa mạch máu từ đó giảm đi các triệu chứng của bệnh cao huyết áp.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại tảo biển Tại đây.


Dùng tảo biển đúng cách để cải thiện bệnh cao huyết áp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top