Gầy và ốm yếu luôn là sự tự ti và lo lắng của nhiều người, một vóc dáng chuẩn sẽ khiến cho họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Vậy phương pháp tăng cân cho người gầy an toàn và hiệu quả nhất là gì?
Xem thêm >>>
Mặc dù đã cố gắng áp dụng nhiều cách để cố gắng tăng cân để cải thiện thể trạng nhưng rất nhiều người đã không thành công và gây ảnh hưởng không tốt đến cho sức khỏe. Vì vậy cần có một phương pháp tăng cân cho người gầy phù hợp an toàn và hiệu quả, 
bạn có thể sử dụng các phương pháp sau:

Bổ sung các chất dinh dưỡng cho người gầy tăng cân
Đây là một phương pháp cần thiết nếu bạn muốn tăng cân hiệu quả. Việc bổ sung đầy đủ tất cả các dưỡng chất giúp bổ sung lượng calo cao trong cơ thể. Và để tăng cân thì không thể thiếu các nhóm chất sau:
  • Chất béo: chính là nguồn năng lượng của cơ thể, chất béo đặc biệt quan trọng cho quá trình tăng cân vì nó đóng vai trò trong việc cấu tạo tế bào. Bổ sung chất béo sẽ giúp bạn tăng kích thước lượng mỡ.
  •  Chất đạm: là dưỡng chất quan trọng cho quá trình phát triển hệ cơ và cân nặng đồng thời cũng cấp một lượng calo không hề nhỏ cho cơ thể. Vì vậy để tăng cân bền vững cần cung cấp đủ chất đạm cho cơ thể mỗi ngày.

bổ sung đạm từ thịt cá để tăng cân hiệu quả

  • Tinh bột: là dưỡng chất chứa nhiều calo nhất nên cũng là chất quan trọng nhất trong quá trình cải thiện cân nặng. Vì vậy trong bữa ăn ngoài cơm bạn nên bổ sung thêm một số loại củ chứa nhiều tinh bột như khoai lang, khoai tây.
  •  Vitamin: bổ sung vitamin giúp cơ thể được thanh lọc và hấp thu các dưỡng chất tốt hơn. Do đó việc bổ sung vitamin vào thực đơn hàng ngày là việc bạn nên làm để người gầy có phương pháp tăng cân an toàn và hiệu quả.

vitamin từ hoa quả để cải thiện cân nặng


Phương pháp luyện tập phù hợp để cải thiện cân nặng

Nhiều người cho rằng việc tập luyện thể thao không có ích cho việc tăng cân nhưng để có phương pháp tăng cân cho người gầy một cách an toàn và hiệu quả thì đây là việc làm rất quan trọng. Tập luyện thể thao sẽ với chế độ phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe, cải thiện cơ bắp giúp cơ thể bạn có thể tăng cân.

Sinh hoạt hợp lý để tăng cân hiệu quả
Đây là việc làm rất quan trọng bởi sinh hoạt hợp lý sẽ giúp cho cơ thể bạn được thoải mái nhất, ngủ đủ giấc cũng là một cách rất đơn giản để cải thiện cân nặng của bạn.

Sử dụng thuốc và các thực phẩm chức năng để tăng cân cho người gầy
Việc này sẽ giúp cho quá trình tăng cân của bạn đạt hiệu quả cao hơn. Nhưng cũng cần cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng khi sử dụng các sản phẩm bổ trợ. Không nên dùng các sản phẩm giúp tăng cân cấp tốc hay có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Chúng có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn.

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus tăng cân cho người gầy


Bạn có thể tham khảo sản phẩm Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus. Tảo mặt trời spirulina Gold plus được chiết xuất hoàn toàn từ tảo biển mặt trời có công dụng nâng cao sức khỏe, thanh lọc giải độc. Đồng thời công dụng của tảo mặt trời spirulina cũng là phương pháp tăng cân hiệu quả cho người gầy

Và tảo Tảo mặt trời spirulina tự nhiên Earthrise Spirulina Natural giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể, giúp phòng chống suy dinh dưỡng, còi xương béo phì.

Tảo mặt trời spirulina tự nhiên Earthrise Spirulina Natural để tăng cân0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top