Dưới đây là 4 cách sử dụng tảo biển Nhật Bản ứng với 4 đối tượng phổ biến nhất, hãy đọc và áp dụng ngay để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm nhé!

>>> Xem bài liên quan:
- Uống tảo biển tăng cân - bí quyết tăng cân an toàn nhất
- Tảo mặt trời giúp tăng cân tự nhiên, hiệu quả nhờ đâu?
- Bí quyết tăng cân bằng bột đậu cực kỳ an toàn, hiệu quả

1.Cách sử dụng tảo biển nhật bản cho vận động viên

Cách sử dụng tảo biển Nhật Bản cho vận động viên

Cách sử dụng tảo biển Nhật Bản cho vận động viên

Đã có rất nhiều vận động viên thêm tảo biển vào khẩu phần ăn hàng ngày của mình. Cách sử dụng tảo biển Nhật Bản cho đối tượng này là sử dụng với liều tối đa sau mỗi lần thi đấu xong. Vận động viên nên dùng liều trung bình sau buổi tập luyện và liều thấp sau mỗi bữa ăn để có thể phát huy hết tác dụng trong suốt thời gian nghỉ ngơi. 

2.Cách sử dụng tảo biển của Nhật cho người đau dạ dày 

Cách sử dụng tảo biển Nhật cho người đau dạ dày

Cách sử dụng tảo biển Nhật cho người đau dạ dày

Để khả năng chống tác dụng bào mòn của chất chua gây ra trong dạ dày làm viêm loét được thực hiện tốt nhất thì cách sử dụng viên tảo biển Nhật Bản cho người đau dạ dày này vừa cung cấp chất đạm góp phần làm lành ổ loét, lại vừa cung cấp chất dinh dưỡng làm cho cơ thể không thấy khó chịu khi quá đói hay quá no. Những người bị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng lâu năm thì tảo biển spirulina khuyên bạn hãy dùng tảo theo kiểu hai mặt giáp công là: trước bữa ăn khoảng 15 phút thì uống và sau khi ăn cơm được nửa giờ. Có nghĩa là tối thiểu 3 lần/ngày, kết hợp với uống nhiều nước để phát huy tác dụng tốt nhất của sản phẩm nhé.

3.Cách sử dụng tảo biển nhật bản cho người bị tiểu đường

Cách sử dụng tảo biển Nhật Bản cho người bị tiểu đường

Cách sử dụng viên tảo biển Nhật Bản cho người bị tiểu đường

Những người mắc bệnh tiểu đường thường hay bị hạn chế rất nhiều thứ trong khẩu phần ăn hàng ngày, nhất là những đồ ăn liên quan tới đường và tinh bột. Đối tượng này nên dùng tảo biển trước mỗi bữa ăn và nhất là vào buổi tối để người bệnh không cảm thấy đói trong đêm rồi sinh mất ngủ, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu người mắc bệnh tiểu đường đang được điều trị bằng thuốc chống viêm đa thần kinh ngoại biên thì vẫn có thể yên tâm áp dụng cách sử dụng tảo biển của Nhật này bởi vì thành phần sinh tố B và nhiều loại acid amin trong tảo có tác dụng cộng hưởng với thuốc đặc hiệu. 

4.Cách sử dụng viên tảo biển Nhật Bản cho người già, người hấp thụ kém

Cách sử dụng tảo biển Nhật cho người già, hấp thụ kém

Cách sử dụng tảo biển của Nhật cho người già, hấp thụ kém

Để cung cấp chất dinh dưỡng một cách phù hợp theo đúng nhịp sinh học của cơ thể, những người cao tuổi chỉ nên dùng một liều lượng nhỏ và chia đều trong ngày. Cách sử dụng tảo biển Nhật Bản này cũng có thể áp dụng cho đối tượng đang ăn chay, chẳng hạn sử dụng sau mỗi bữa cơm và thêm một lần nữa trước khi ngủ. Với những người tập dưỡng sinh hay vật lý trị liệu thì 500mg tảo Spirulina sau mỗi buổi tập là điều cực kỳ cần thiết để phát huy tác dụng tốt nhất của sản phẩm này. 

Tảo biển có nhiều công dụng như vậy thì giá bao nhiêu? Hãy tham khảo ngay tại đây: Tảo biển xoắn spirulina hàng chính hãng

Tảo Spirulina Nhật bản - Tảo Xoắn Nhật bản  cung cấp hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, tăng cường sức khỏe, thanh lọc, tăng cân, làm đẹp hiệu quả
Tảo Spirulina Nhật bản - Tảo Xoắn Nhật bản

Xem ngay>>> Tảo Spirulina Nhật bản - Tảo Xoắn Nhật bản

Bộ tảo mặt trời spirulina giúp tăng cân hiệu quả an toàn, sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên sẽ giúp bạn tăng cân an toàn nhất.
Bộ tảo mặt trời spirulina giúp tăng cân hiệu quả an toàn

Click để xem>>> Bộ tảo mặt trời spirulina giúp tăng cân hiệu quả an toàn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top