Để tạo ra những viên uống tảo mặt trời thanh lọc xanh giúp thanh lọc và giải độc cơ thể, người ta phải trải qua những quy trình nào? Hãy tìm hiểu ngay:

1.Chất dinh dưỡng trong tảo mặt trời thanh lọc xanh

Các dưỡng chất có trong tảo mặt trời thanh lọc xanh

Các dưỡng chất có trong tảo mặt trời thanh lọc xanh

Tảo mặt trời thanh lọc xanh chứa hàm lượng dưỡng chất đa dạng và phong phú rất cần thiết cho sức khoẻ. Trong nó bao gồm 18 loại axit amin khác nhau, hơn 60% chất đạm (protein), rất nhiều vitamin như vitamin E, vitamin B complex (B1, B2, B6, B12) và cả vitamin A. Hơn nữa, tảo mặt trời còn bao gồm nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể và xương khớp như kali, canxi, kẽm, magie, sắt… và axit béo GLA thiết yếu cùng chất xơ.

Ngoài ra, tảo mặt trời thanh lọc spirulina còn chứa các hoạt chất sinh học với hàm lượng lớn phycocyanin, β-caroten, chlorophyll, ... Các chất này ngăn ngừa quá trình lão hóa của cơ thể, chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng. Bên cạnh đó, vì trong tảo không chứa chất béo và đường nên nó là một thực phẩm dinh dưỡng lý tưởng cho cơ thể, là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho mỗi chúng ta.

2.Nguồn gốc của tảo mặt trời thanh lọc xanh

Nguồn gốc của tảo mặt trời thanh lọc xanh

Nguồn gốc của tảo mặt trời thanh lọc xanh

Tảo mặt trời thanh lọc xanh là bao gồm tảo spirulina và tảo Chlorella, súp lơ xanh, mầm lúa mạch, mầm lúa mì, bột táo, cỏ linh lăng, Lecithin. Trong sản phẩm này kết hợp tất cả các chất chống oxi hóa mạnh nhất của thiên nhiên. Chính vì vậy, ngoài những công dụng giống của tảo biển Spirulina tự nhiên, tảo mặt trời thanh lọc xanh còn có tính “ tẩy rửa “ cực kỳ mạnh cho tế bào giúp cơ thể thanh lọc, tiêu độc hiệu quả nhất. Tảo mặt trời chính là công thức tuyệt vời cho những cơ thể trì trệ, gầy gò lâu ngày không được chăm sóc.

Sau khi nghiên cứu Tảo mặt trời (spirulina) nói chung và tảo mặt trời thanh lọc xanh nói riêng từ hơn 40 năm qua, các nhà khoa học khẳng định chúng mang những đặc tính ưu việt cũng như giá trị dưỡng chất vượt trội cho sức khoẻ con người. Họ đã nghiên cứu và kết luận rằng tảo mặt trời là thực phẩm dinh dưỡng lý tưởng và được nhiều tổ chức quốc tế như FAO/WHO công nhận và khuyên dùng.

3.Quy trình sản xuất tảo mặt trời thanh lọc xanh

Quy trình sản xuất tảo mặt trời thanh lọc xanh

Quy trình sản xuất tảo mặt trời thanh lọc xanh

- Quá trình nuôi trồng không làm ô nhiễm môi trường, không sử dụng bất cứ loại hoá chất nào.

- Quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt, trước khi đóng gói phải trải qua 66 lần kiểm tra về chất lượng và an toàn.

- Sử dụng công nghệ ép lạnh, không sinh nhiệt để đóng gói mỗi viên tảo giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng vốn có của tảo.

- Tảo mặt trời thanh lọc xanh là sự kết hợp các chất chống oxy hóa rất mạnh của thiên nhiên nên sản phẩm có tính tẩy rửa tế bào cao, giúp cho cơ thể thanh lọc và thải độc vô cùng hiệu quả.

Tảo biển spirulina mách bạn các sản phẩm từ tảo mang lại sức khỏe tốt cho mọi người: tảo biển, tảo mặt trời chính hãng

Tảo mặt trời thanh lọc xanh  là sản phẩm chứa tảo spirulina, tảo chlorella lúa mạch .. giúp thanh lọc và giải độc hiệu quả
Tảo mặt trời thanh lọc xanh rất tốt cho sức khỏe

Click để xem>>> Tảo mặt trời thanh lọc xanh rất tốt cho sức khỏe

Tảo mặt trời spirulina gold plus với những tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp thanh lọc và tiêu độc nhanh chóng, tăng cường sinh lực cho phái mạnh, bổ mắt, bổ não 
Tảo mặt trời spirulina gold plus tăng cân nhanh chóng

Xem tại đây>>> Tảo mặt trời spirulina gold plus tăng cân nhanh chóng


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top