Bạn thắc mắc uống tảo biển tăng cân hiệu quả như vậy là nhờ đâu? Uống thế nào để có hiệu quả tốt nhất? Dưới đây là câu trả lời cho bạn, hãy đọc ngay bí quyết này nhé!
Uống tảo biển có tăng cân không?

Uống tảo biển có tăng cân không?

>>> Xem thêm:
 - Mách bạn món ăn tăng cân vù vù chỉ sau 1 tháng áp dụng

1.Tại sao uống tảo biển tăng cân?

Nguyên nhân uống tảo biển tăng cân là gì?

Nguyên nhân uống tảo biển tăng cân là gì?

Tảo biển Spirulina mang giá trị dinh dưỡng khá cao vì nó chứa nhiều hàm lượng protein và nhiều chất có hoạt tính sinh học khác. Uống tảo biển tăng cân vì lượng protein trung bình trong nó lên tới 65%, cao hơn nhiều so với các loại thực phẩm khác. Chẳng hạn, hàm lượng protein có trong cá và thịt là 15-20%, sữa cô đặc là 35%, nước tương là 35%, trứng là 12% và ngũ cốc là 8-14%. Spirulina là nguồn giàu vitamin B12 nhất.

Nếu mỗi ngày bạn sử dụng khoảng 1g tảo Spirulina thì nó sẽ giúp đáp ứng nhu cầu vitamin B12 hàng ngày của cơ thể. Ngoài ra, trong tảo Spirulina còn chứa thêm các vitamin khác như A, H, B1, B6, B3và E. Tảo spirulina chứa rất nhiều sắt và calcium, chúng hỗ trợ tốt cho máu, cho xương và răng. Lượng calcium trong Spirulina cao hơn so với sữa. Lượng sắt trong Spirulina cao gấp 12 lần so với các loại thực phẩm khác. Ngoài ra, Spirulina cũng giàu magnesium, potassium. Những khoáng đa lượng bao gồm sodium, sulfur, calcium, chlorine, potassium, magnesium và phosphorous. Các khoáng vi lượng bao gồm iodine, magnesium, fluoride, manganese, calcium, nickel, boron và cobalt. Vì vậy, uống tảo biển để tăng cân là phương pháp rất tốt.

2.Quy chế của uống tảo biển tăng cân

Uống tảo biển tăng cân an toàn, toàn diện

Uống tảo biển tăng cân an toàn, toàn diện

Uống tảo biển tăng cân thông qua quy chế tăng cường bổ sung dinh dưỡng, tăng lợi khuẩn để tăng khả năng hấp thụ, thanh lọc cơ thể, cải thiện giấc ngủ và tinh thần, loại bỏ độc tố trong người, phân chia tế bào và phát triển các cơ. Chính vì vậy, uống tảo biển tăng cân bền vững lâu dài và cải thiện sức khỏe cho toàn bộ cơ thể.

3.Cách uống tảo biển tăng cân 

Đối với những người muốn tăng cân, việc được bổ sung đủ các vi chất dinh dưỡng là điều vô cùng quan trọng. Bạn nên uống tảo biển tăng cân sau mỗi bữa ăn chính (3 lần / ngày), sau khoảng 15 – 20 p là tốt nhất. Bên cạnh những dinh dưỡng từ thức ăn có trong bữa cơm, cơ thể của bạn còn nhận được khối lượng dinh dưỡng dồi dào từ tảo. Các vi chất có trong tảo biển spirulina sẽ giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tối đa từ thức ăn, cùng lúc giảm thiểu độc tố có trong thực phẩm bạn ăn vào. Nếu như bạn đang bị dạ dày hoặc đại tràng, bạn vẫn có thể uống tảo biển tăng cân spirulina bình thường.

Tảo biển spirulina khuyên bạn hãy uống nhiều nước giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất chất dinh dưỡng có trong tảo spirulina. Với Tảo Mặt Trời mỗi lần uống 200 ml nước.

Mang nhiều công dụng như vậy thì tảo biển tăng cân giá có đắt không? Hãy tham khảo ngay tại đây: Tảo biển xoắn spirulina hàng chính hãng

Tảo xanh Spirulina Nhật bản  đến từ thiên nhiên đem lại công dụng vô cùng to lớn đối với sức khỏe con người, viên uống tảo xanh spirulina bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của phụ nữ hiện đại
 Tảo xanh Spirulina Nhật bản giúp tăng cân

Xem tại đây>>> Tảo xanh Spirulina Nhật bản giúp tăng cân

Tảo Spirulina Nhật bản - Tảo Xoắn Nhật bản với chiết xuất từ tảo biển tự nhiên giúp cung cấp hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, tăng cường sức khỏe, tanh lọc, tăng cân, làm đẹp hiệu quả
Tảo Spirulina Nhật bản - Tảo Xoắn Nhật bản

Click để xem>>> Tảo Spirulina Nhật bản - Tảo Xoắn Nhật bản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top