Từ đâu mà tảo mặt trời tăng cân spirulina được mọi người biết đến và sử dụng như một loại dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe như vậy? Hãy đọc bài viết để tìm hiểu thêm nhé:

>>> Xem các bài liên quan:
- Bạn thắc mắc giá tảo mặt trời spirulina gold plus bao nhiêu?
- Tảo mặt trời thanh lọc xanh - thanh lọc,giải độc hiệu quả
- Tảo mặt trời spirulina tự nhiên dành cho đối tượng nào?

1.Tảo mặt trời spirulina tăng cân ra đời từ đâu?

Tảo mặt trời tăng cân spirulina xuất hiện đầu tiên ở đâu?

Tảo mặt trời tăng cân spirulina xuất hiện đầu tiên ở đâu?

Tảo mặt trời tăng cân Spirulina được tìm thấy trên trái đất từ khoảng 3,6 tỷ năm trước, là một loài sinh vật sống cực kỳ lâu năm trên trái đất. Qua nhiều giai đoạn, Tảo Spirulina lớn lên ở những vùng nhiệt đới một cách hoang dã trong các hồ chứa nước mặn của Nam Mỹ, Trung Mỹ và Châu Phi. Chúng làm cho các hồ ở đây bị tràn ngập trong màu sơn xanh lam bởi sự sinh trưởng đa dạng của nó.

Đã từ rất lâu trở về trước, Tảo mặt trời giúp tăng cân Spirulina được người thổ dân sử dụng như một loại thực phẩm ăn hàng ngày. Họ không hề có một kiến thức gì về khoa học dinh dưỡng hiện đại, nhưng nhờ những kinh nghiệm đúc kết lâu năm, họ biết được Spirulina là một thực phẩm rất bổ dưỡng.

Vào năm 1960, khi một số nhà khoa học Pháp tìm dàu hỏa ở châu Phi thì đã bất ngờ tìm thấy bộ tộc Kanembu sống quanh hồ Tchad. Mặc dù cuộc sống rất nghèo nhưng già trẻ lớn bé ở đây ai cũng khỏe mạnh, không hề có bệnh tật gì. Sau 1 thời gian nghiên cứu, họ phát hiện ra người dân ở đây thường vớt tảo trong hồ Tchad đem trộn với bột làm bánh ăn. Đó là món bánh Techuilatl ( ngày càng được truyền bá sang châu Âu rộng rãi). 

Từ đó các nhà khoa học quan tâm và bắt tay vào nghiên cứu, phát hiện ra giá trị tuyệt vời của nó. Công trình nghiên cứu về tảo mặt trời tăng cân Spirulina đầu tiên được công bố là của một người Bỉ, được giới khoa học quan tâm đặc biệt.

Năm 1963, giáo sư người Pháp tên là Clement đã nghiên cứu thành công việc nuôi tảo mặt trời với quy mô công nghiệp. Năm 1973, Tổ chức Y tế thế giới (FAO) và Tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) đã chính thức công bố tảo mặt trời Spirulina là nguồn dinh dưỡng và dược liệu rất quý, đặc biệt giúp chống suy dinh dưỡng và chống lão hóa.

2.Thành phần trong tảo mặt trời spirulina tăng cân

Tảo mặt trời spirulina tăng cân chứa dưỡng chất nào?

Tảo mặt trời spirulina tăng cân chứa dưỡng chất nào?

- Các axit amin: Phenylalanine (75mg); Hítidine (27mg); Leucine (151mg); Lysine (89mg); Isoleuchine (95mg); Tryptophan (22mg); Threonine (83mg); Methionine (39mg).

- Các Vitamin B6 (0.02mg); vitamin A (9000IU); Vitamin B1 (0,004mg); Vitamin B2 (0.08mg); Vitamin B12 (2.8mcg); Vitamin K (16mcg); Vitamin B3 (0.43mg); Vitamin C (48mg)

- Trong tảo mặt trời tăng cân spirulina gold plus chứa các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Canxi (13mg);Natri (45mg); Magiee (9mg); Sắt (1.7mg); Selen 0.6mcg);Kẽm (3mg); Mangan (009mg); Kali (25mg)

- Chất chống oxi hóa Phycocyanin (292mg); Zeaxanthin (3.5mg); Carotenoids (14mg); Chlorophyll (30mg)

- Các axit béo không no Gamma Linolenic Axit (omega 6): 30mg
Tảo biển spirulina mách bạn các thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe từ tảo mặt trời>>> tảo mặt trời spirulina giá tốt

Tảo mặt trời spirulina gold plus có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp thanh lọc và tiêu độc nhanh chóng, giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh, bổ mắt, bổ não .v.v.

Tảo mặt trời spirulina gold plus tăng cường sức khỏe

Click để xem>>> Tảo mặt trời spirulina gold plus tăng cường sức khỏe

Tảo xanh Spirulina Nhật bản 600 viên sản phẩm đến từ thiên nhiên đem lại công dụng vô cùng to lớn đối với sức khỏe con người
Tảo xanh Spirulina Nhật bản 600 viên bồi bổ sức khỏe

Xem ngay>>> Tảo xanh Spirulina Nhật bản 600 viên bồi bổ sức khỏe


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top