Tảo Spirulina Gold Plus là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, nhưng tảo Spirulina Gold Plus có giúp tăng cân thật không thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
>>> Đọc thêm:

Để biết tảo mặt trời Spirulina Gold Plus có thật sự giúp người gầy tăng cân không thì trước tiên hãy cùng khám phá thành phần dinh dưỡng của nó.

Thành phần dinh dưỡng trong tảo Spirulina Gold Plus

Giá trị dinh dưỡng chứa trong tảo Gold Plus

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus rất giàu dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như: Carbonhydrate; Chất đạm;.... Ngoài ra, tảo mặt trời không có chất béo và đường giúp bạn tăng cân khỏe mạnh mà không lo béo phì hay bị biến chứng sau tăng cân do ăn quá nhiều chất béo.
  • Axit Amin trong tảo gồm: Hítidine; Isoleuchine; Leucine; Lysine; Methionine; Phenylalanine; Threonine; Tryptophan;…
  • Vitamin có: Vitamin A; Vitamin B1; Vitamin B2; Vitamin B3; Vitamin B6; Vitamin B12; Vitamin C; Vitamin K;…
  • Giàu khoáng chất như: Canxi; Sắt; Magie; Kẽm; Selen; Mangan; Kali và Natri
  • Các chất chống oxy hoá: Phycocyanin; Chlorophyll; Carotenoids; Zeaxanthin
  • Axit béo không no: Gamma Linolenic Axit (omega 6)

Tảo Spirulina Gold Plus giúp tăng cân như thế nào?

Tảo mặt trời Gold Plus giúp người gầy tăng cân hiệu quả nhờ:

1. Spirulina Gold Plus rất giàu dinh dưỡng

Dinh dưỡng trong Spirulina Gold Plus giúp tăng cân lành mạnh


Như đã nói ở trên, tảo mặt trời Gold Plus chứa trong nó một giá trị dinh dưỡng dồi dào. Với lượng protein lớn nhất trong tất cả các loại thực phẩm, gấp đối thịt bò, gấp 3 lần đậu nành nên có thể cung cấp cho người dùng một lượng lớn protein để duy trì năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể.

Nó có hơn 100 loại axit amin và 18 loại vitamin nên quá trình trao đổi chất diễn ra liên tục và những chất này kết hợp với nhau cũng tạo ra các lợi khuẩn làm tăng sự thèm ăn. 

Điều đặc biệt là tảo mặt trời được chiết xuất 100% từ thực vật nên cơ thể rất dễ hấp thu các chất dinh dưỡng trong tảo. Vì vậy, mà lượng dinh dưỡng cơ thể hấp thu hàng ngày sẽ cao hơn nhiều lần bình thường.

2. Tảo Spirulina Gold Plus giúp thanh lọc cơ thể, tăng khả năng tiêu hóa

Tảo mặt trời Gold Plus chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, hệ miễn dịch cũng được tăng cường và hệ tiêu hóa được cải thiện hơn. Đây chính là một trong những điều kiện thuận lợi để giúp bạn tăng cân dể dàng hơn và nhanh chóng hơn.

3. Tảo Spirulina Gold Plus giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc

Click mua ngay >>> Tảo Spirulina Gold Plus tăng cân an toàn

Ngoài ra, với các loại vitamin B và 2 loại axit amin là Tryptophan và Phenylalanin giúp cơ thể người gầy có thể ăn ngon hơn và ngủ sâu giấc hơn, giúp giải tỏa stress trong cơ thể và từ đó sẽ làm tinh thần người gầy thoải mái, tạo điều kiện tốt cho quá trình tăng cân diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

3 điều trên chứng tỏ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus có thể giúp người gầy tăng cân an toàn, nhanh chóng mà không lo tác dụng phụ vì đơn giản tảo mặt trời giúp bạn tăng cân một cách hoàn toàn tự nhiên, bằng những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

*** Lưu ý: Sản phẩm là thực phẩm chức năng hỗ trợ không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

>>> Xem thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top