Bạn nghe nói tảo mặt trời giúp tăng cân nhưng đang băn khoăn không biết dùng tảo mặt trời tăng cân tốt không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết tại sao nên dùng tảo mặt trời để tăng cân.

>>> Bài viết liên quan:

Thành phần dinh dưỡng trong tảo mặt trời


Tảo mặt trời để tăng cân tốt nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào

Tảo mặt trời chứa nhiều dinh dưỡng tự nhiên, dễ tiêu hóa và hấp thu cho người gầy. Với nguồn dinh dưỡng 95% là tảo Spirulina - siêu thực phẩm tự nhiên chứa hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu. Sử dụng tảo mặt trời để tăng cân đảm bảo chất lượng các thành phần dinh dưỡng thích hợp cho người gầy muốn tăng cân. 

Các chất xơ, các chất chống oxy hóa, vitamin và chất khoáng trong tảo mặt trời rất cần thiết cho quá trình tăng cân. Vì nó giúp cho lợi khuẩn phát triển mạnh mẽ, bạn sẽ tăng cân dễ dàng hơn nhờ khả năng tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng được cải thiện.

Tại sao công dụng của tảo mặt trời giúp tăng cân tự nhiên, an toàn 

Có nên uống tảo mặt trời để tăng cân không? Tảo mặt trời sẽ giúp bạn tăng cân thông qua các tác dụng sau:

- Cung cấp cho cơ thể người gầy hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu. Với đạm toàn tính chiếm 65% , có đủ 18 loại axit amin thiết yếu với 8 loại axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được, không chứa cholesterol. GLA (omega6) có trong tảo sẽ kích thích tạo ra prostaglandin – loại hóc môn chủ đạo điều tiết mọi tế bào của cơ thể: tim, da, hệ tuần hoàn và hệ thống cơ. Nếu cơ thể thiếu hóc môn này thì không thể lên cân được. 

- Có tác dụng thanh lọc, thải các chất độc tích tụ trong cơ thể nhờ các chất chống oxi hóa tự nhiên với hàm lượng rất cao, giúp nâng cao khả năng đề kháng và sức khỏe tổng thể một cách bền vững.

Xem thêm >>> Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus tăng cân hiệu quả

- Nâng cao tối đa khả năng hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn hàng ngày vào cơ thể nhờ vào tác dụng của các vitamin, chất khoáng, chất xơ và các chất chống oxi hóa tự nhiên tạo môi trường tốt cho lợi khuẩn đường ruột phát triển, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. 

- Nó như một liều an thần, mang lại giấc ngủ sâu, tự nhiên, giảm cảm giác mệt mỏi, stress nhờ thành phần có chứa các vitamin nhóm B và 2 axit amin (Tryptophan và Phenylalanin). 

- Nhờ tác dụng của khoáng chất kẽm và vitamin C tự nhiên nên sử dụng tảo mặt trời để tăng cân mang lại cảm giác ăn ngon miệng, tăng cường quá trình tổng hợp protein, phân chia tế bào, thúc đẩy sự phát triển hệ cơ ở người gầy giúp tăng cân chắc khỏe.

Chính vì vậy, dùng tảo mặt trời để tăng cân là một giải pháp tăng cân hoàn toàn tự nhiên, an toàn và vô cùng hiệu quả cho mọi người gầy có mong muốn tăng cân.

Cách dùng tảo mặt trời tăng cân tự nhiên

Khi sử dụng tảo mặt trời để tăng cân bạn hãy sử dụng theo liệu trình 2 bước như sau để đạt hiệu quả tăng cân tối ưu nhất.

- Bước 1: Uống tảo mặt trời để thanh lọc cơ thể và bổ sung dinh dưỡng tạo tiền đề để bạn tăng cân. Ở bước này, bạn uống 6 viên tảo/1 lần và uống 3 lần mỗi ngày sau các bữa ăn chính sáng, trưa và tối.

- Bước 2: Bạn uống tảo mặt trời để tăng cường dinh dưỡng thúc đẩy tăng cân nhanh. Ở bước này, bạn uống 6 viên/1 lần và uống 2 lần mỗi ngày sau bữa ăn.

>>> Xem thêm video:

Tham khảo thêm

Tảo mặt trời thanh lọc xanh được chiết xuất từ 100% các thành phần tự nhiên trong đó có tảo biển Spirulina - loại thực vật mang nguồn dinh dưỡng dồi dào, đặc biệt tốt cho sức khoẻ. Sản phẩm đặc biệt có hiệu quả trong thanh thải độc tố, giúp bạn có một cơ thể khoẻ mạnh, một sức khoẻ dẻo dai và hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho người gầy.

Xem thêm >>> Earthrise green blend cleansing 

Tảo biển Nhật Bản - Tảo xoắn Spirulina hộp 2200 viên được chiết xuất hoàn toàn từ tảo biển tự nhiên giúp cung cấp hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, tăng cường sức khỏe, thanh lọc, tăng cân, làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm >>> Tảo xoắn Nhật Bản hộp 2200 viên

*** Các sản phẩm trên không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng hỗ trợ nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tảo Biển Nhật Bản © 2013. All Rights Reserved. Powered by www.taobienspirulina.com - Sitemap
Top